Karwaan (2018)

เสียง :

Karwaan (2018)
clock

01 ชม. 53 น.

sound

Sound Track,

imdb

7.6

ปีที่ออกฉาย :
เรื่องย่อ :
Avinash Rajpurohit ( Dulquer Salmaan ) ทำงานให้กับบริษัทไอทีในบังคาลอร์ เขาไม่พอใจกับงานและเจ้านายของเขา และถูกบังคับโดยพ่อของเขา Prakash ซึ่งเขาไม่มีความสัมพันธ์ที่ดีด้วย และไม่สนับสนุนความหลงใหลในการถ่ายภาพของ Avinash คืนหนึ่งบริษัทท่องเที่ยวโทรหาเขาเพื่อแจ้งว่าพ่อของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนน และศพจะถูกส่งไปยังเขา เขารับมอบศพแล้วส่งต่อให้เชากัต (อีร์ฟานข่าน ) เพื่อนคนขับรถตู้ของเขา ขณะที่กำลังจะเผาก็พบว่าเป็นร่างของหญิงชราคนหนึ่ง Avinash ได้รับแจ้งว่าศพที่อยู่กับเขานั้นเป็นแม่ของ Tahira ( Amala Akkineni ) หญิงม่ายที่อาศัยอยู่ในKochiและศพของ Prakash และของใช้ส่วนตัวก็อยู่กับเธอ ทั้งสองตัดสินใจเดินทางไปโคจิเพื่อแลกเปลี่ยนศพ

Avinash และ Shaukat ออกเดินทางเมื่อ Tahira โทรหาพวกเขา โดยบอกว่าลูกสาววัยรุ่นของเธอ Tanya ( Mithila Palkar ) ไม่ได้ติดต่อกัน อาจเป็นเพราะตกใจหลังจากได้ยินข่าวของคุณยาย พวกเขาไปที่วิทยาลัยของ Tanya ในOotyซึ่ง Avinash พบเธอขณะพยายามจะออกจากหอพัก ในขั้นต้นเธอเป็นคนเหินห่างและหงุดหงิด ทำให้ Shaukat โกรธ แต่เขาตกลงที่จะพาเธอไปด้วย ระหว่างทางพวกเขาพบว่าพร้อมกับศพเป็นกล่องที่มีผลกระทบต่อส่วนบุคคลของ Latha Nambiar ( แอมโมฮัน ) ของทายัมที่ยังถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น แต่จะบอกว่ามีหลานสาวของ Latha กำลังจะแต่งงานในKumarakom ในงานแต่งงาน ขณะที่ Avinash และ Tanya ใช้เวลากับเจ้าบ่าว แก๊งลูกน้องซึ่งเรียกร้องเงินจาก Shaukat มาเป็นเวลานาน ก็ออกเดินทางด้วยรถตู้ของเขา Avinash, Shaukat และ Tanya—พร้อมกับผู้เล่นShehnaiวัยชราที่สร้างความประทับใจให้กับ Shaukat—ไล่ตามมันไปแต่ก็ไร้ประโยชน์

Shaukat และผู้เล่นShehnaiเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ซึ่ง Shaukat ตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่ง แต่รู้สึกผิดหวังที่พบว่าเธอเป็นภรรยาของShehnai ระหว่างนั้น Avinash และ Tanya ใช้เวลาอยู่ที่โรงเตี๊ยม แต่เมื่อ Tanya ไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์ที่ร้านขายยา พวกเขาก็ทะเลาะกันเรื่องศีลธรรมและเธอก็ไปโรงพยาบาล พวกเขาเจอเพื่อนหมอของ Avinash Raghu ซึ่งพาพวกเขาไปที่บ้านของเขา ซึ่ง Avinash ได้กลับมาพบกับมิตรภาพที่หายไปนานกับ Rumana ภรรยาของ Raghu ( Kriti Kharbanda ) วันรุ่งขึ้น ที่สถานีตำรวจ Avinash, Shaukat และ Tanya พบว่ารถตู้ของพวกเขาอับปาง แต่มีรถใหม่เข้ามาแทนที่ พวกเขาไปที่ที่หลบภัยของแก๊งค์โดยอ้างว่าจะจ่ายเงิน แต่หนีเมื่อลูกน้องมาถึง ภายหลัง Shaukat เล่าประสบการณ์ของเขากับ Avinash และ Tanya ที่เขาและแม่ของเขาถูกทรมานโดยบิดาผู้ล่วงลับของเขา ซึ่งทุกคนต่างเห็นพ้องกันว่าชีวิตและความตายของบิดาของพวกเขาทำให้พวกเขาได้รับความทุกข์ทรมานอย่างมาก

ทั้งสามคนไปถึงโคจิซึ่ง Tahira ให้การต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่น เย็นวันนั้น Avinash ค้นพบในไดอารี่ของพ่อว่าเขาต้องการให้ Avinash ลาออกจากงานและทำงานด้านการถ่ายภาพเต็มเวลาจริงๆ แต่ไม่สามารถคุยกับเขาได้เพราะความแค้นที่ Avinash มีต่อเขา ที่การละหมาดพบกันในเย็นวันนั้นในความทรงจำของทั้งแม่ของ Tahira และ Prakash Tahira และ Avinash ได้กล่าวสุนทรพจน์สำหรับผู้ตายสองคนซึ่งถูกเผาแล้ว พวกเขาพักค้างคืนที่ Tahira's สนุกสนานกับเพื่อนๆ และครอบครัวของเธอ วันรุ่งขึ้น Shaukat พบว่า Tasneem ภรรยาสาวของผู้เล่นShehnaiถูกสามีวัยชราของเธอทรมาน เธอขอหย่ากับเขาและเชาคัตพาเธอไปพร้อมกับคนอื่นๆ กลับไปยังเบงกาลูรู Avinash ผู้ได้รับแรงบันดาลใจลาออกจากงานและเริ่มต้นชีวิตอิสระกับเพื่อนใหม่
อ่านต่อ

More Like This