Revenge (2017)

เสียง :

Revenge (2017)
clock

01 ชม. 48 น.

sound

Sound Track,

imdb

6.4

ปีที่ออกฉาย :
เรื่องย่อ :
เรื่องราวในหนังเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจน (มัลทิด้า ลัทซ์) เดินทางมากับเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของริชาร์ด (เควิน เจนเซนส์) มหาเศรษฐีหนุ่มหล่อ หน้าตาดี ก่อนเราจะได้รู้ว่าจริงๆริชาร์ดแต่งงานมีเมียแล้วเรียบร้อย ส่วนเจนนั้นไม่เป็น “สาวหิ้ว” ก็เป็น “กิ๊ก” สักอย่าง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อราคะอันแสนร้อนแรงลุกโชนขึ้น บ้านพักตากอากาศที่เหมือนเป็นโอเอซิสกลางทะเลทรายก็ไม่อาจจะดับความร้อนแรงของเพลิงปรารถนาของทั้งสองได้ แน่นอนว่าทั้งคู่มีเซ็กส์กันอย่างดุเดือดเผ็ดร้อน

แต่แล้วเพื่อนที่ไม่ได้รับเชิญของริชาร์ดก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากการเดินทางไปล่าสัตว์ สแตน (วิเซนต์ โคลอมเบ้) และ ดิมิทรี (กุยลัวเม่ โบเชดี้) ก็ตะลึงกับความสะบึมของเจนจนน้ำลายหก ในคืนนั้นเองด้วยความเลยเถิด เจนพยายามยั่วสวาทสแตนเพื่อปลุกอารมณ์เสียวของริชาร์ด โดยที่เธอหารู้ไม่ว่ากำลังหาภัยใส่ตัวเอง

เช้าวันถัดมาริชาร์ดออกไปทำธุระข้างนอก เจนตื่นขึ้นมาในชุดกางเกงในตัวจิ๋วและยกทรงคับติ้ว แน่นอนว่าสแตนที่กำลังรอโอกาสเหมาะที่จะเข้าหาเจน จึงพยายามคุกคามเธอและในที่สุดเจนก็ถูกแสตนข่มขืนอย่างเจ็บปวด เมื่อริชาร์ดกลับมาเขาจึงพยายามคลี่คลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่แล้วเจนกลับยื่นข้อเสนอว่าให้เขาเรียกเฮลิคอปเตอร์มารับเธอกลับไป ไม่เช่นนั้นเธอจะโทรฟ้องเมียของเขา แน่นอนว่าชายหนุ่มอย่างริชาร์ดไม่ยอมให้เหตุการณ์เช่นนั้นเกิดขึ้นอย่างแน่นอน เจนถูกวิ่งไล่กวดไปจนถึงหน้าผา และริชาร์ดก็หาทางออกสุดโหดให้กับเหตุการณ์นี้ด้วยการผลักเธอให้ตกลงไปและร่างเสียบอยู่กับกิ่งไม้! ชายทั้ง 3 กับทะเลทรายอันเวิ้งว้างมั่นใจว่าเจนตายแล้ว พวกเขาจึงกลับไปที่บ้านและวางแผนจัดการศพ แน่นอนว่าเจนที่อยู่ในสภาพปางตายพยายามเรียกสติกลับมาและหาทางเอาชีวิตรอด

แต่ก่อนที่เธอจะรอด เธอต้องจัดการชายทั้ง 3 คนที่พยายมจะฆ่าปิดปากเธอ เหตุการณ์ในช่วงหลังของหนังจึงเป็นความบ้าคลั่งของเจนในการพยายามต่อสู้กับผู้ชายทั้ง 3 ซึ่งหนังก็ใส่ “สไตล์” การกำกับภาพอันแสนหวือหวา การเร้าอารมณ์ด้วยการใช้ดนตรีประกอบที่มีความคุกคาม หรือการใช้องค์ประกอบภาพที่เน้นบรรยากาศโดยรอบที่ทำให้เราเห็นความเวิ้งว้างของทะเลทรายเป็นการสื่ออารมณ์ความสิ้นหวังและกระเสือกกระสนเอาชีวิตรอดของตัวละครแต่ละตัวด้วย
อ่านต่อ

More Like This